Bạn có biết những loại cây giúp bạn tăng vòng 1 rõ rệt?

Thế giới quanh ta có rất nhiều loại thảo dược quý mà chúng ta vô tình không biết để phục vụ cho cuộc sống của mình. Đôi khi đó là những loại cây rất gần gũi, gặp và sử dụng hàng ngày mà chúng ta không biết được công dụng của chúng. Những loại cây có công dụng làm tăng vòng 1 cho chị em cũng vậy, có những loại cây rất quen thuộc mà chị em gặp hàng ngày.

Cây hồ lô ba

ban-co-biet-nhung-loai-cay-giup-ban-tang-vong-1-ro-ret

Hạt hồ lô ba rất tốt nếu bạn muốn tăng kích thước vòng ngực. Chất flavonoid có trong loại cây này giúp tăng estrogen trong cơ thể. Uống hạt này với nước để hỗ trợ các mô vú phát triển tốt hơn.

Thì là

Thì là rất nhiều chất dinh dưỡng phyto giúp cho vòng 1 căng tròn. Cho một muỗng canh hạt cây thì là và một nửa thìa cà phê rau thìa là vào ly nước ấm rồi để qua đêm, uống vào hôm sau. Thực hiện theo phương thuốc này 2 ngày trong tuần để đạt kết quả đáng bất ngờ.

Bồ công anh

ban-co-biet-nhung-loai-cay-giup-ban-tang-vong-1-ro-ret1

Rễ cây bồ công anh là một trong những vị thuốc tốt nhất giúp tăng kích thước vòng ngực mà không cần phẫu thuật. Loại rễ này làm tăng sản xuất tế bào vú cùng với các mô vú, ngăn ngừa ung thư vú. Sử dụng bồ công anh sẽ giúp chị em phụ nữ có được bộ ngực đầy đặn và khỏe mạnh.

Cam thảo

Theo các chuyên gia y tế, uống nước cam thảo hai lần một tuần để vòng 1 phát triển. Cam thảo chứa phyto – chất dinh dưỡng cần thiết giúp tăng cường các bộ phận riêng của phái nữ.

Khoai mỡ

ban-co-biet-nhung-loai-cay-giup-ban-tang-vong-1-ro-ret2

Tiêu thụ khoai mỡ hàng tuần giúp tăng kích thước vú hiệu quả. Loại củ này chứa các chất béo có tác dụng kích hoạt các hormone estrogen. Khi hormone này được kích hoạt, những mô mỡ vú được kích thích, do đó làm tăng kích thước, săn chắc cho vòng 1.

Cỏ ba lá đỏ

Đây là một loại cây làm tăng kích thước vú nhanh chóng. Nó chứa một số lượng protein và các chất dinh dưỡng phong phú có tác dụng kích thích tố nữ làm tăng kích cỡ vòng 1. Ngoài ra, loại cây này còn hỗ trợ huyết áp ổn định, nhịp tim nhịp nhàng./.

Share and Enjoy

anhhoang