Bí quyết chăm sóc da cho từng lứa tuổi [part2]

Phần trước tôi đã chia sẻ với bạn bí quyết chăm sóc làn da ở độ tuổi 20 và 30. Tiếp tục, trong phần này tôi sẽ chia sẻ nốt với bạn bí quyết chăm sóc da ở tuổi 40, 50 và trên 60.

  1. Tuổi 40:

Đây là độ tuổi mà làn da trở nên mỏng và nhạy cảm hơn cả, đặc biệt là khi còn trẻ bạn không chăm sóc da tốt. Tàn nhang và các sắc tố đen trên da lộ rõ, đồng thời lỗ chân lông, các tuyến dầu cũng rõ rệt hơn. Và bí quyết ở độ tuổi này chính là tiếp tục bổ sung collagen bằng cách sử dụng my pham collagenthuc pham chuc nang collagen, đồng thời sử dụng mỹ phẩm chứa axit hyaluronic để làm căng da, cải thiện kết cấu da.

da-sang-dang-thon(1)

  1. Tuổi 50:

Ở tuổi này diễn ra sự thay đổi hooc môn khiến làn da trở nên thô ráp và nhạy cảm với các thương tổn. Không chỉ vậy, các cơ, chất béo, collagen và mô xương bắt đầu co lại khiên nếp nhăn lộ rõ hơn.  Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên bổ sung glycerin và ceramind cho làn da.

cham-soc-da-tuoi-50

  1. Từ 60 tuổi trở lên:

Đến độ tuổi này da bạn có thể bị xỉn màu do lượng da chết mà bạn đã không tẩy đi trước đó,vì vậy bạn nên chú trọng đến việc tẩy da chết. Lượng elastin và collagen tiếp tục suy giảm, da khô hơn trước. Lão hóa do tiếp xúc với ánh nắng tiếp tục xuất hiện. Do đó, bạn nên lựa chọn một sản phẩm bảo vệ da khỏi ánh nắng.

Đến đây thì series chia sẻ bí quyết chăm sóc làn da cho từng độ tuổi đã kết thúc.

Share and Enjoy

Bùi Trang