Bữa sáng ăn gì trong quá trình giảm cân?

Trong quá trình giảm cân, nhiều người đã sai lầm khi bỏ qua bữa sáng vì bữa sáng là bữa ăn vô cùng quan trọng đối với cơ thể con người. Hãy duy trì bữa sáng đều đặn với một số món đặc biệt. Hãy nhớ rằng nếu không có bữa sáng, sức khỏe của bạn sẽ giảm sút nhanh chóng và bạn không thể thực hiện thành công kế hoạch giảm cân. Những món ăn sau giúp bạn có bữa sáng ngon miệng và có lợi cho quá trình giảm cân.

Món trứng chưng  và smoothie rau củ

bua-sang-an-gi-trong-qua-trinh-giam-can

Món này sẽ giúp bạn cung cấp đủ protein và chất béo cho bữa sáng, hai quả trứng nấu vụn chính là một giải pháp. Sau khi ăn trứng, bạn có thể sử dụng thêm smoothie như 1 cách để thư giãn. Cách thực hiện món này khá dễ. Bạn lấy 1 cốc sữa hạnh nhân không đường, một ít súp lơ xanh, 1 muỗng canh hạt bơ và 1 quả chuối. Tiếp đó, bạn chỉ cần cho hỗn hợp này vào máy xay sinh tố hoặc máy ép trái cây là bạn đã có ngay sản phẩm cực chất rồi.

Chuối ăn kèm bơ đậu phộng và bánh mì nướng bơ tươi

bua-sang-an-gi-trong-qua-trinh-giam-can1

Thực tế, ngay cả những người ghét ăn sáng cũng không thể cưỡng lại một lát chuối ăn kèm bơ đậu phộng. Hãy sử dụng món này như 1 bữa sáng hoàn hảo nhất rồi kết thúc với bánh mì nướng phết thêm 1 phần tư quả bơ say nhuyễn. Nhờ món này, bạn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn ngay cả khi đang ăn kiêng giảm cân .

Bột yến mạch với sinh tố giàu protein

bua-sang-an-gi-trong-qua-trinh-giam-can3

Bạn có thể trộn một gói bột yến mạch không đường với một muỗng canh hạt óc chó băm nhỏ, rắc thêm một chút quế thơm để bắt đầu ngày mới. Cho đến giữa buổi, hãy tráng miệng bằng một chút sinh tố với công thức: 1 cốc sữa hạnh nhân không đường, 1 muỗng bột protein và 1 quả chuối nhỏ.

Sữa chua và trứng luộc

bua-sang-an-gi-trong-qua-trinh-giam-can2

Bạn lấy một hộp sữa chua ít béo ăn kèm với một vài quả mọng, tiếp đến là hai quả trứng luộc kĩ – hai bữa sáng hoàn hảo cho những người có ít thời gian vào buổi sáng. Với món này, cách thực hiện vô cùng chóng vánh, bạn thậm chí có thể vừa sửa soạn đồ đạc vừa ăn sáng, hay thậm chí là vừa đi vừa ăn cũng vẫn ổn.

Bánh mì nướng bơ và  hoa quả

bua-sang-an-gi-trong-qua-trinh-giam-can4

Món này sẽ giúp bạn trao đổi chất tốt hơn, bổ sung thêm bánh mì nướng hoặc ngũ cốc nguyên hạt, thêm 1 thìa bơ nữa. Tiếp đó, hãy thêm 1 bát đựng các loại quả yêu thích 1 cách nhẹ nhàng, ví như dâu tây cùng một muỗng canh hạnh nhân chẳng hạn. Trên đây là một số thực đơn bữa sáng giảm cân cho dân công sở. Hãy bổ sung ngay các món ăn này vào bữa sáng để hỗ trợ quá trình giảm cân của bạn nhé.

Share and Enjoy

anhhoang