Chăm sóc da, chống lão hoá tại nhà

Lão hóa là một quy luật tất yếu của tự nhiên không ai trong chúng ta mong muốn xảy ra với bản thân mình, nhưng theo thời gian nó vẫn đến với mọi người. Quá trình lão hoá của mỗi người là không giống nhau. Nếu không chăm sóc làn da cẩn thận lão hoá có thể đến tại bất cứ tuổi nào, ngay cả ở tuổi 20.

de-co-lan-da-dep-trong-mua-thu-dong1

Đây là một số cách giúp bạn chăm sóc da, chống lão hoá tại nhà:

  1. Sử dụng muối

Ưu tiên hàng đầu cho việc chống lão hóa da chính là làm sạch da. Chúng ta đang sống trong môi trường bị ô nhiễm, ô nhiễm không khí, ô nhiễm khói bụi, một số nới ngay cả nước cũng bị ô nhiễm. Những chất đó làm to lỗ chân lông, da nổi mụn và đẩy nhanh quá trình lão hóa. Với một cách đơn giản và không mấy tốn kém đó chính là sử dụng muối ăn. Bạn có thể sử dụng những gói muối sạch vẫn bán trong siêu thị để loại bỏ các tế bào da chết, cải thiện sự lưu thông và khiến cho làn da trở nên căng mịn.

  1. Mặt nạ tẩy da chết

Tẩy da chết cũng là một trong những biện pháp giúp bạn trông tươi trẻ và rất hiệu quả cho việc ngăn ngừa sự lão hóa. Để tẩy da chết thì bạn có nhiều cách khác nhau: bạn có thể sử dụng mặt na mua ở các hàng mỹ phẩm hay có thể sử dụng các loại hoa quả như đu đủ để tự làm mặt nạ tại nhà.

  1. Thói quen sinh hoạt

Ngủ nghỉ không đúng giờ giấc hay stress là những nguyên nhân khiến cho quá trình lão hoá được đẩy nhanh. Vì vậy, bạn hãy cố thay đổi một số thói quen sinh hoạt của bản thân.

  1. Sử dụng sản phẩm bổ sung collagen

Collagen vẫn được chị em phụ nữ biết đến như thần dược chống lão hoá. Và bạn cũng có nhiều cách để bổ sung collagen: dùng mỹ phẩm chứa collagen hay viên uống collagen. Trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm và thực phẩm chức năng chứa collagen như: neocell collagen + c, collagen youtheory, collagen + c 250 viên neocell mỹcollagen c neocell super… Nên bạn có thể yên tâm và chọn loại phù hợp nhất với bản thân mình

tải xuống (1)

Share and Enjoy

Bùi Trang