Uống tinh bột nghệ làm trắng da

Tinh bột nghệ ngày nay khá phổ biến và hữu dụng, không chỉ chữa cho dạ dày khá tốt mà khi uống bạn cũng sẽ có làn da vô dùng đẹp. Uống tinh bột nghệ giúp đẩy lùi các tác nhân gây hình thành melanine gây nám, sạm da cùng những vết đồi mồi. Uống tinh bột nghệ không chỉ làm trắng da tự nhiên mà còn giúp chống oxi hóa mạnh mẽ, cân bằng nội tiết trong cơ thể, giúp lọc máu, bổ máu, để cho da dẻ hồng hào, tái tạo da non và làm lành vết thương hiệu quả.

Golden turmeric milk

Uống tinh bột nghệ làm trắng da

Tinh bột nghệ tác dụng tốt cho sức khoẻ và làm đẹp

Nếu bạn uống tinh bột nghệ thì sản phẩm sẽ được hấp thu tối đa tác dụng của sản phẩm vào bên trong cơ thể không chỉ giúp loại bỏ các gốc tự do của tế bào ung thư, những di căn trong cơ thể hay khi bạn có vấn đề về bệnh đau dạ dày, hành tá tràng, những bệnh liên quan đến đường ruột .

Cách uống tinh bột nghệ tách tinh dầu đạt kết quả tốt nhất:

Cách 1:

– Bạn dùng 2 muỗng tinh bột nghệ hòa tan với 200ml sữa tươi và uống hàng ngày vào buổi sáng buổi tối

– Đối với bạn muốn giảm cân thì dùng sữa tươi loại không đường nhé (hoặc pha với nước lọc cũng được)

– Đặc biệt tinh bột nghệ khi hòa cùng với sữa, bạn uống sẽ không cảm thấy vị đắng hay mùi hăng của nghệ khi uống, hoàn toàn dễ uống và rất ngon.

Cách 2:

– Bạn hòa 2 thìa café tinh bột nghệ với 200ml nước lọc cùng với mật ong, sử dụng để uống vào buổi sáng, tối.

– Ngoài những tác dụng về đẹp da, và tốt cho sức khỏe thì tinh bột nghệ với mật ong rất hiệu quả với những người đau dạ dày, duy trì uống một thời gian bạn sẽ khỏi bệnh đau dạ dày. ( bỏ qua mật ong nếu cơ địa nóng )

– Tùy theo sở thích để bạn cho lượng mật ong tùy theo khẩu vị ngọt bạn mong muốn.

Lưu ý: Đối với những bạn dị ứng với mật ong hoặc có cơ địa nóng không hợp với mật ong thì bạn có thể chuyển sang sử dụng bằng loại nước khác nhé.

Trên đây là cách  làm trắng da từ việc uống tinh bột nghệ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đảm bảo chính hãng chính hãng 100% trên Chiaki.vn

Share and Enjoy

btmai276