Bổ sung thuốc collagen youtheory hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc collagen nhưng 2 dạng phổ biến được nhiều người dùng nhất là collagen uống và dạng bôi.

Collagen là nhân tố thiết yếu trong cơ thể người

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của thuốc collagen dạng bôi thẩm thấu là chúng tác dụng trực tiếp vào vùng cần chăm sóc, điều này giúp giảm ngắn thời gian chăm sóc, tạo hiệu quả nhanh hơn.

Tác dụng đều trên khắp cơ thể có thể tác dụng trực tiếp vào mắt, răng, tóc, mạch máu, xương, khớp… Quan trọng nhất là nó dễ sử dụng, chỉ cần uống hàng ngày.

Nhược điểm

Thuốc collagen dạng thẩm thấu qua da có nhược điểm dễ nhìn thấy là nó tác dụng không đều trên toàn cơ thể như dạng uống. Chỉ có những vùng được bôi mới được cải thiện nhờ collagen. Bên cạnh đó, nó còn không được đi sâu vào trong cơ thể, đến tất cả các cơ quan cần có sự bổ sung của collagen.

Uống collagen cũng chẳng khác gì ăn thịt, cá… hoặc các loại thực phẩm giàu chất đạm, khi đưa vào cơ thể collagen sẽ được tiêu hóa thành các axit amin như các protein khác. Vì vậy tác dụng khi uống sẽ chậm hơn từ 2 đến 3 tháng sau khi sử dụng.

Tuy nhiên việc uống youtheory lại có tác dụng đồng đều trên toàn cơ thể, do đó việc bổ sung collagen sẽ trở nên hiệu quả hơn, liệu pháp này không những tạo hiệu quả lâu dài mà còn khiến các tế bào liên kết được phục hồi dần dần, bền vững theo thời gian.

Xem thêm: https://mondepda.com/vien-uong-collagen-giai-phap-cho-lan-da-lao-hoa/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *