Cách dưỡng trắng da mặt hoàn hảo

Những phương pháp làm đẹp tự nhiên luôn được khuyến khích cho bất kỳ chị em phụ nữ nào, do vậy một số chia sẻ dưới đây sẽ mách cho chúng ta bí quyết trắng da tự nhiên siêu hiệu quả nhé!

Sữa tươi
Làm đẹp da với sữa tươi là những cách dưỡng trắng da đơn giản và hiệu quả. Thành phần sữa tươi có nhiều axit lactic với vai trò hòa tan các tế bào chết trên da, làm da trắng đẹp tự nhiên mà không có tác dụng phụ nào.

Cách làm đơn giản:
Chỉ với một tháng bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi, lấy 1 chén sữa tươi nguyên chất rồi thoa lên da, sau đó mát xa nhẹ nhàng cho mặt nạ khô đi, rồi sửa sạch với nước ấm là được.

Nước vo gạo
Nước vo gạo có chứa nhiều vitamin B5 có lợi cho da, chúng có thể ngăn chặn sự lão hoá trên da, giúp da trắng hồng rạng rỡ tự nhiên.
Gạo vo qua nước đầu, sau đó mới lấy nước vo lần thứ 2 rồi đổ vào trong 1 cái chén, đợi phần lắng sâu xuống đáy chén rồi đổ đi phần nước còn thừa, sau đó ta lấy phần cám gạo lắng đọng. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên mặt trong nửa tiếng kèm mát xa nhẹ nhàng. Cuối cùng rửa sạch với nước.

Ngoài những liệu pháp đắp mặt nạ phức tạp, bạn có thể dùng thêm collagen type 1 2 3 youtheory, đây là viên uống bổ sung collagen làm trắng da, các phân tử collagen được tổng hợp từ tự nhiên sẽ đi sâu vào từng mô biểu bì da, giúp da được tái tạo, từ đó da bạn sẽ sáng lên một cách tự nhiên mà không cần can thiệp bất cứ biện pháp gì.

Xem thêm: https://mondepda.com/cach-ngan-ngua-nam-don-gian/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *