Những sai lầm khi dùng sữa tắm mà các cô gái thường hay mắc phải

Sử dụng sữa tắm để làm sạch da, bảo vệ cơ thể khỏi các loại vi khuẩn, bụi bẩn… là việc làm cần thiết để giúp chúng ta tránh sự ngứa ngáy khó chịu, tránh được các loại bệnh lây lan qua da một cách triệt để, bên cạnh đó còn đem lại sự thoải mái thông thoáng cho làn da sau một ngày làm việc mệt nhọc. Nhưng việc việc sử dụng sữa tắm đúng cách không phải ai cũng làm được, ngay chính bạn cũng có thể đang ắc phải một số sai lầm sau.

Những sai lầm khi dùng sữa tắm mà các cô gái thường hay mắc phải
Những sai lầm khi dùng sữa tắm mà các cô gái thường hay mắc phải

Thoa trực tiếp sữa tắm lên da
– Nhiều người có thói quen dùng sữa tắm thoa trực tiếp lên da, nhưng việc làm này là không đúng và không được giới chyên gia khuyên làm bởi có thể làm hại tới làn da bạn.
– Cách làm đúng là bạn cần làm ướt cơ thể trước, dùng tay hoặc bông tắm đánh tan sữa tắm sao cho sữa tắm tạo thành dạng bọt rồi dùng lên da. Việc này sẽ làm cho sữa tắm phát huy tác dụng, vì chính bọt của sữa tắm mới có tác dụng loại sạch vi khuẩn và bụi bẩn trên da của bạn.
Dùng sữa tắm với nước nóng
– Chắc hẳn ai cũng sẽ tắm bằng nước nóng trong những ngày đông lạnh giá đúng không nào? Nhưng nếu kết hợp cùng sữa tắm thì đây cũng là cách làm sai. Bởi vì, lúc này sữa tắm mất đi công dụng, không những vậy, nếu dùng sữa tắm cùng nước nóng thường xuyên sẽ làm khô da, khiến da mất nước và nhanh lão hóa hơn.
Sử dụng nhiều loại sữa tắm
– Trên thị trường có nhiều loại sữa tắm chứa thành phần dưỡng chất và công dụng cũng khác nhau. Nên việc kết hợp đồng thời nhiều loại sữa tắm cùng nhau một lúc không những không hề có lợi cho làn da của bạn hay việc bạn dùng lượng sữa tắm quá nhiều cho một lần tắm cũng rất lãng phí, nếu không tắm kỹ với nước có thể khiến sữa tắm còn đọng lại trên da gây tắc lỗ chân lông.
Không tắm kỹ sữa tắm với nước sau khi tắm
– Thói quen vội vàng có thể khiến bạn không tắm kỹ với nước sau khi dùng sữa tắm, việc này mang lại tác hại nghiêm trọng cho làn da. Vì vậy, bạn nên tắm kỹ lại với nước.
Sử dụng sữa tắm không thật sự phù hợp với da
– Có các loại da cơ bản sau: da thường, da khô, da dầu, da nhạy cảm, da hỗn hợp. Bạn nên biết rõ da mình thuộc loại da nào để có thể chọn mua và sử dụng loại sữa tắm phù hợp nhất nhé.

Trên đây là những sai lầm mà hầu hết các cô gái đều mắc phải khi sử dụng sữa tắm, Chiaki shop mong rằng qua nội dung bài viết thì bạn có thể tránh được những sai lầm trên và chọn ngay cho mình loại sữa tắm phù hợp đồng thời sẽ sử dụng sữa tắm đúng cách hơn nhé.

Xem thêm tại đây: https://mondepda.com/nhung-sai-lam-khi-dung-sua-tam-ma-cac-co-gai-thuong-hay-mac-phai/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *