Review top 2 sản phẩm men vi sinh tốt nhất thị trường 2018

“ Men tiêu hóa là gì?” “ Men vi sinh là gì?” và “ Sử dụng men vi sinh lúc mang thai có ảnh hưởng gì?” “ Bao nhiêu tiêu có thể sử dụng men tiêu hóa?”…Đó là những câu hỏi mà các bà mẹ đang rất băn khoăn khi muốn mua sản phẩm bổ sung lợi khuẩn tốt và an toàn trong quá trình cho trẻ nhỏ và quá trình thai kỳ của chị em phụ nữ. Hôm nay siêu thị online Chiaki.vn xin được review top 2 sản phẩm men vi sinh tốt nhất thị trường năm 2018 nhé.

Review top 2 sản phẩm men vi sinh tốt nhất thị trường 2018
Review top 2 sản phẩm men vi sinh tốt nhất thị trường 2018

Cốm vi sinh Bio-acimin
– Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam- Của công ty dược phẩm Việt Đức.
– Thành phần chính của cốm vi sinh Bio-acimin: Lactobacillus acidophilus, subtillis, DHA 10%,Streptococcus faecalis, Coenzym Q10……
– Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 22.000.
– Ưu điểm vượt trội của sản phẩm Bio-acimin: Đây là dòng sản phẩm tiên phong về bổ sung lợi khuẩn và hỗ trợ tiêu hóa tại Việt Nam. Đầu tư, quảng cáo mạnh mẽ nên mức độ phổ biến với người dụng rộng rãi, các bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm ở bất kỳ hiệu thuốc nào cũng như tại siêu thị online Chiaki.vn.
– Sản phẩm Bio-acimin có tác dụng hỗ trợ rối loạn tiêu hóa và tăng cường khả năng hấp thu và kích thích ăn ngon và tăng cường sức đề kháng, giúp hỗ trợ phát triển trí não.

Men vi sinh Enterogemina
– Sản phẩm men vi sinh Enterogemina được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Sanofi- Aventis, Italia.
– Thành phần: Gồm 2 tỷ bào từ Bacillus clausii và nước cất.
– Với công nghệ: Sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP-WHO ( Tổ chức y tế thế giới).
– Ưu điểm vượt trội của men vi sinh Enterogemina: Một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn dược phẩm Pháp Sanofi, Enterogemina có chứa những bào tử Bacillus clausii sống bình thường tại đường ruột mà không sinh bệnh. Lợi khuẩn Bacillus clausii này có tác dụng sản sinh những men tiêu hóa như: Amylase và protease nhằm hỗ trợ tiêu hóa… Giúp sản sinh những nhóm vitamin nhóm B, giúp bạn kích thích vị giác nhằm tạo nên cảm giác ngon miệng. Đây là một trong những sản phẩm men vi sing có thể đưa lợi khuẩn sống qua dạ dày đến ruột non. Sản phẩm này đã có mặt tại các hiệu thuốc trên toàn quốc rất dễ dàng mua.

Trên đây là review top 2 sản phẩm men vi sinh tốt nhất thị trường năm 2018 mà siêu thị trực tuyến Chiaki.vn muốn chia sẻ đến đến các bà mẹ đang nuôi con nhỏ muốn tìm cho mình một dòng sản phẩm men vi sinh sử dụng hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hãy đến với Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nếu như bạn còn bất kỳ vấn đề thắc mắc nào về 2 dòng sản phẩm trên nhé.

Xem thêm tại đây: http://nhatkylamdep.com/tang-suc-de-khang-cho-tre-nho-men-vi-sinh-song/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *