So sánh những điểm khác biệt giữa 3 loại Shiseido Collagen Ex của Nhật Bản

Shiseido Collagen Ex của Nhật Bản là thực phẩm chức năng có công dụng bổ sung collagen tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này khá đa dạng khiến cho người tiêu dùng cũng có nhiều băn khoăn trong việc nên lựa chọn loại sản phẩm nào. Để giúp bạn có được sự lựa chọn thích hợp nhất Chiaki sẽ tiến hành so sánh những điểm khác biệt giữa 3 loại Shiseido Collagen Ex trong bài viết ngay sau đây. Tham khảo bài viết để chọn được sản phẩm phù hợp nhé.

So sánh những điểm khác biệt giữa 3 loại Shiseido Collagen Ex của Nhật Bản
So sánh những điểm khác biệt giữa 3 loại Shiseido Collagen Ex của Nhật Bản

Những điểm khác biệt của các sản phẩm Shiseido Collagen Ex của Nhật Bản

1. Shiseido Collagen Ex dạng viên
– Shiseido Collagen Ex dạng viên nén là sản phẩm rất dễ sử dụng và đồng thời việc vận chuyển sản phẩm cũng khá an toàn vì có thiết kế nhỏ gọn. Công dụng của sản phẩm là bổ sung collagen cho da, tái tạo và phục hồi những hư tổn trên da do việc giảm sút collagen trong cơ thể gây ra.
– Tuy nhiên, sản phẩm dạng viên Shiseido Collagen Ex thường chậm phát huy công dụng vì hàm lượng collagen bổ sung vào cơ thể khó hấp thụ hơn và nếu muốn đạt được kết quả tốt thì cần phải kiên trì.

2. Shiseido Collagen Ex dạng nước
– Shiseido Collagen Ex dạng nước cũng được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để có thể cải thiện được làn da của mình. Sản phẩm loại này thường được đựng trong những loại ống hay chai nhỏ bằng chất liệu thủy tinh để tránh được tình trạng bốc hơi.
– Sản phẩm ở dạng nước nên khả năng hấp thụ vào cơ thể dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều vì vậy có thể phát huy được công dụng nhanh hơn so với Shiseido Collagen Ex dạng viên. Tuy nhiên, nhược điểm của loại này lại là khó vận chuyển và giá thành của sản phẩm cũng vì vậy mà cao hơn.

3. Shiseido Collagen Ex dạng bột
– Shiseido Collagen Ex được đựng trong một hộp giấy nhỏ gọn, dòng sản phẩm này đảm bảo được vệ sinh khi sản xuất trong điều kiện vô trùng. Mức giá của sản phẩm cũng rẻ hơn so với Shiseido Collagen Ex dạng nước và dạng viên.
Nói chung là cả 3 loại Shiseido Collagen Ex của Nhật đều là sản phẩm uy tín . Thế nhưng mỗi dòng sản phẩm đều có công dụng riêng và mang lại hiệu quả cho từng đối tượng sử dụng khác nhau. Vì vậy, nên căn cứ vào cơ thể mình đang gặp phải vấn đề gì về sức khỏe để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu như bạn vẫn không tự tin với quyết định của mình thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm . Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn cho bạn lựa chọn sản phẩm bổ sung collagen Shiseido Collagen Ex phù hợp để nhận lại được hiệu quả sử dụng tốt nhất với thời gian nhanh chóng và không hề mất phí tư vấn bạn nhé.

Xem thêm tại đây: http://nhatkylamdep.com/nhung-sai-lam-khi-bo-sung-collagen/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *