Nếp nhăn, không còn là nỗi lo của chị em phụ nữ!

Biểu hiện lão hóa da tự nhiên của con người chính là nếp nhăn. Nếp nhăn làm cho mọi người trông có già đi. Chính vì vậy,chị em phụ nữ luôn tìm cách khắc phục nếp nhăn, cải thiện độ căng mịn làn da để kéo dài tuổi thanh xuân.

Vào độ tuổi 30, da bắt đầu có sự lão hóa và từ 35 tuổi trở đi,sự lão hóa da diễn ra khá nhanh và mạnh. Tuy nhiên, sự lão hoá giữa mỗi ngườilà có sự phân biệt. Sự lão hoá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: di truyền, , cơ địa, chế độ ăn uống, cách chăm sóc da, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt… Một trong những biểu hiện rõ nét của sự lão hóa da là các nếp nhăn da.

Khac-phuc-lan-da-lao-hoa

Những nếp nhăn xuất hiện nhiều nhất là quanh vùng miệng, quanh mắt, trán, vùng má.

Vậy đâu là giải pháp hiệu quả cho vấn đề này?

  1. Tiem botox

Botox làm đóng băng các múi cơ gây nếp nhăn. Theo các chuyên gia, botox là lựa chọn hiệu quả cho chị em trong việc xoá đi nếp nhăn và những vết chân chim

  1. Lột da hoá chất

Đây là một phương pháp khá tiết kiệm, nhưng quá trình lột da khá là đau và không trị được những vết nhăn sâu.

  1. Bổ sung collagen cho mặt

Khi chúng ta có tuổi, sự sản xuất collagen châm lại, điều đó khiến khuôn mặt trở nên hốc hác, và mỏng đi. Phương pháp này tiết kiệm, không gây đau đớn, không có độc tố nhưng phương pháp này chỉ cải thiện được nếp nhăn chứ không trị được hết nếp nhăn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm collagen nhưng sản phẩm collagen 390 viên của mỹ đang được chị em tin dùng.

tải xuống (3)

Share and Enjoy

Bùi Trang